TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TỐT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

0

Giáo dục cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời là vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc hình thành nhân cách và phát triển năng lực của trẻ. Lựa chọn môi trường giáo dục tốt ngay từ lứa tuổi mầm non sẽ là bước đệm quan trọng, góp phần tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ. Tuy nhiên, việc chọn trường cho con luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Các bậc phụ huynh hãy cùng xem top 4 trường mầm non tốt tại quận Hai Bà Trưng với mức học phí dưới 5 triệu mà Kiddi gợi ý dưới đây nhé!

Đầu tiên. Trường Mầm non My First School – Lương Yên

Trường Mầm non My First School do ông Phoon Kok Wah Aska – quốc tịch Singapore và bà Đào Thu Trang – Chuyên gia giáo dục sớm thành lập. Trường hoạt động với phương châm “Đam mê dạy – Vui học” với sứ mệnh mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục An toàn – Thân thiện – Tận tâm.

Trường Mầm non My First School với cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Thiết kế linh hoạt và thẩm mỹ, là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của trẻ. Nhà trường tạo điều kiện để trẻ phát triển toàn diện. Không gian học được trang bị hệ thống cửa sổ lớn, thoáng mát, có khung bảo vệ an toàn; Hệ thống máy lọc không khí diệt khuẩn, máy phun gel tự động đảm bảo vệ sinh cho trẻ trong nhiều giờ.

TOP 4 TRƯỜNG Mầm non TỐT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Cơ sở vật chất rộng rãi và hiện đại

Tại My First School, trẻ được trải nghiệm và học tập theo chương trình giáo dục bản quyền Singapore được tích hợp triết lý giáo dục của Reggio Emilia, qua đó, hỗ trợ trẻ tự do khám phá, trải nghiệm và tạo điều kiện để trẻ tự do sáng tạo. tự giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó là các lớp kỹ năng sống, Múa, Võ, Yoga, cảm thụ âm nhạc,… Để giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu tương lai, tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu. Vì vậy, trường tạo ra chương trình học và giao tiếp tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ với thời lượng học vượt trội.

>>> Xem thêm :  Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục KIDDIHUB

TOP 4 TRƯỜNG Mầm non TỐT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Chương trình Giáo dục Bản quyền của Singapore tích hợp với triết lý giáo dục Reggio Emilia với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Các giáo viên của My First School đều là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, hiểu tâm lý trẻ và hết lòng yêu thương trẻ. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên luôn nỗ lực cập nhật những phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ hiện đại giúp trẻ phát triển toàn diện.

2. Trường mầm non Mario Montessori – Trần Khát Chân

Trường mầm non Mario Montessori Kindergarten được thành lập với mong muốn mang đến cho trẻ những giá trị tốt nhất, tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện.

TOP 4 TRƯỜNG Mầm non TỐT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Mario Montessori Kindergarten là môi trường học tập lý tưởng cho trẻ

Mario Montessori Kindergarten ra đời dựa trên việc tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp giáo dục sớm MONTESSORI và những lợi ích mà phương pháp giáo dục này mang lại cho trẻ ở lứa tuổi mầm non. Chương trình giáo dục tại MARIO là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các phương pháp giáo dục tiên tiến: Montessori, Steam (chương trình dạy học theo dự án), Regio Emilia, Glenn Doman, High Scope, Steiner… một môi trường an toàn, công bằng và yêu thương.

TOP 4 TRƯỜNG Mầm non TỐT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Phương pháp giáo dục sớm Montessori kết hợp nhiều phương pháp giáo dục hiện đại

Trường Mầm non Mario Montessori nằm trong khu dân cư yên tĩnh với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vật liệu, giáo cụ và đồ chơi Montessori cho trẻ tại trường được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với sự phát triển thẩm mỹ và thể chất của trẻ.

TOP 4 TRƯỜNG Mầm non TỐT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tâm huyết với nghề

Mario Montessori Kindergarten sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao được đào tạo bài bản, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, có chứng chỉ Montessori và am hiểu tâm lý trẻ nhỏ.

3. Trường Mầm non Việt – Bún – Hương Viên

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON GIẢNG DẠY THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI KHU VỰC HÀ NỘI

Trường Mầm non Việt – Bun là món quà quý giá của Hội Liên hiệp Phụ nữ Bulgaria dành cho trẻ em Việt Nam sau khi kết thúc cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Từ năm 1994-1995, trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn xây dựng “Mô hình trường trọng điểm chất lượng cao cấp quốc gia về giáo dục mầm non”.

TOP 4 TRƯỜNG Mầm non TỐT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Chương trình giáo dục tiên tiến giúp trẻ phát triển kỹ năng và bồi dưỡng cảm xúc

Trường mầm non Việt – Bun sở hữu cơ sở vật chất khang trang với tổng diện tích gần 4000m2. Các phòng học được lát sàn gỗ, lắp hệ thống báo cháy, trang trí đẹp phù hợp với lứa tuổi và chủ đề dạy học. Mỗi lớp đều có nhà vệ sinh khép kín đảm bảo yêu cầu và thuận tiện cho việc sử dụng. Mỗi phòng học được xây dựng phù hợp với mục đích sử dụng: phòng học thể chất, phòng mỹ thuật, phòng cho trẻ làm quen với tiếng Anh, phòng chiếu phim 3D, bể bơi trong nhà… với đầy đủ trang thiết bị. Trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy và học hiệu quả, phù hợp với từng lứa tuổi.

TOP 4 TRƯỜNG Mầm non TỐT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Cơ sở vật chất rộng rãi và hiện đại

Tại Viet-Bun, trẻ được trải nghiệm chương trình giáo dục tiên tiến đã được thẩm định và phê duyệt chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển thẩm mỹ cho trẻ: bồi dưỡng cảm xúc thẩm mỹ, phát triển các kỹ năng cơ bản trong hoạt động. nghệ thuật (âm nhạc, tạo hình) cũng như năng lực hoạt động thẩm mỹ, sáng tạo cái đẹp trong thiên nhiên, cuộc sống và nghệ thuật, lồng ghép các nội dung giáo dục theo chủ đề một cách hợp lý, phù hợp. phù hợp với từng lứa tuổi. Tăng cường các hoạt động giáo dục kích thích khả năng tư duy, kỹ năng vận động và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hình thành nền tảng nhân cách ban đầu, phát triển toàn diện tâm lý, sinh lý phù hợp với đặc điểm lứa tuổi của trẻ, chuẩn bị cho trẻ sẵn sàng bước vào các cấp học tiếp theo. và cuộc sống trong tương lai.

>>> Xem thêm :  Giới thiệu trường mầm non Clever Kids Montessori - 45 Nguyễn Sơn

TOP 4 TRƯỜNG Mầm non TỐT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Môi trường giáo dục an toàn với phương pháp giáo dục hiện đại

Đội ngũ giáo viên của trường Mầm non Việt – Bun đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tận lực với nghề, vì trẻ. Hàng năm, nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên, chuyên đề cho giáo viên để giáo viên nâng cao kỹ năng chăm sóc trẻ một cách toàn diện.

4. Trường Mầm non Thăng Long Hà Nội – Đầm Trấu

Trường mầm non Thăng Long Hà Nội được thành lập với mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng toàn diện nhất, giúp trẻ có đủ hành trang để bước vào các cấp học tiếp theo. .

Trường Mầm non Thăng Long Hà Nội áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới nhằm hình thành và phát triển ở trẻ những chức năng, năng lực và phẩm chất tâm lý mang đến cho trẻ cuộc sống. các kỹ năng sống cơ bản, phù hợp với lứa tuổi tạo nền tảng cho việc học tập thêm và học tập suốt đời.

TOP 4 TRƯỜNG Mầm non TỐT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm và yêu trẻ

Trường mầm non Thăng Long Hà Nội nằm trong khuôn viên rộng rãi, không khí trong lành, giao thông đi lại thuận tiện. Trang thiết bị dạy học tại trường được đồng bộ đáp ứng tối đa theo phương pháp giáo dục hiện đại, phát triển các môn năng khiếu và công nghệ. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, rộng rãi được trang bị đầy đủ tiện nghi, máy lạnh, đồ chơi an toàn tuyệt đối. Camera an ninh giám sát trực tuyến 24/7.

TOP 4 TRƯỜNG Mầm non TỐT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Giáo trình chuẩn của bộ giáo dục

Đội ngũ giáo viên trường Mầm non Thăng Long Hà Nội là những giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề, luôn yêu trẻ, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục mầm non.

Hi vọng với những chia sẻ trên của Kiddi, bố mẹ sẽ lựa chọn được môi trường phù hợp để gửi gắm con yêu, giúp con có những bước đi đầu đời vững chắc!

Nguồn : kiddi

Leave a comment