TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC CẦU GIẤY

0

1. Trường mầm non Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên

Trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất thế giới Montessori nhằm mang đến một chương trình học tối ưu và toàn diện. Trường có các lớp năng khiếu để các em khám phá thế mạnh của mình cùng với những bài học kỹ năng sống bổ ích.

Ngoài ra, trường còn đưa vào chương trình giảng dạy các bài học hàng ngày về văn hóa, lịch sử, nghệ thuật và phong trào bằng tiếng Anh. Các con được tương tác 45 phút mỗi ngày với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada, … cùng chương trình chuẩn Cambridge để các con phát triển song ngữ toàn diện nhất.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT NHẤT KHU VỰC

Các em nhỏ được vui chơi tại sân chơi lộ thiên với nhiều đồ chơi vận động liên hoàn giúp các em tăng cường thể lực và các kỹ năng vận động; Sân chơi trong nhà và không gian đọc sách thư giãn hấp dẫn với nhiều sách truyện, đồ chơi thông minh, … Lớp học sử dụng học liệu Montessori chuyên biệt cho các bài học về thực tiễn cuộc sống, phát triển giác quan, ngôn ngữ, toán học và văn hóa.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT NHẤT KHU VỰC

2. Hanoi Montessori Kindergarten – Nguyễn Phong Sắc

Trường áp dụng mô hình thí điểm Montessori cho lớp 3 – 6 tuổi với sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản. Chương trình học tạo điều kiện để trẻ phát huy hết khả năng của mình. Nhà trường giúp trẻ rèn luyện tính độc lập, tự do và trang bị đầy đủ kiến ​​thức khoa học công nghệ tiên tiến, hiện đại.

>>> Xem thêm :  Khám phá chương trình học độc quyền Mầm non song ngữ STEAMe Garten

Chương trình học tiếng Anh sớm là cơ hội để trẻ trau dồi các kỹ năng cần thiết như nghe, nói, phát âm, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT NHẤT KHU VỰC

Trường sở hữu khuôn viên rộng tới 2000m2 thuận tiện đi lại nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cần thiết cho một môi trường giáo dục. Trường có 4 tầng, 15 phòng dành cho các hoạt động và chức năng như phòng lego, phòng đa năng, phòng tiếng Anh, thư viện. Bên cạnh đó, với lợi thế về diện tích rộng, nhà trường dành không gian ngoài trời rộng rãi để xây dựng các khu vui chơi ngoài trời cho trẻ khám phá thế giới bên ngoài, giúp trẻ phát triển toàn diện.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT NHẤT KHU VỰC

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

3. Trường Mầm non First Steps Academy – Thăng Long

Trường áp dụng phương pháp “Chơi mà học” và lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục của Reggio Emilia. Chương trình học được thiết kế song ngữ nhằm tạo môi trường trau dồi tiếng Việt cũng như tiếp cận với tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời, vì học sinh có thể sử dụng thành thạo cả hai ngôn ngữ Anh và Việt sau khi tốt nghiệp. .

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT NHẤT KHU VỰC

Chương trình giáo dục thể chất với các bộ môn: thể dục, võ thuật, bóng đá, bóng rổ, trò chơi vận động, bài tập với giáo cụ … Bên cạnh đó, chú trọng phát triển năng khiếu của trẻ thông qua việc dạy và cho trẻ tiếp xúc với các bộ môn nghệ thuật như âm nhạc, múa, kịch trong các hoạt động hàng ngày. ở trường.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON GIẢNG DẠY THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI KHU VỰC HÀ NỘI

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT KHU VỰC

Cơ sở vật chất của trường được thiết kế đảm bảo các tiêu chí như không gian xanh, an toàn, thân thiện, hiện đại và thẩm mỹ. Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, rộng rãi và được bố trí gọn gàng cùng với các phòng chức năng chuyên biệt được thiết kế phục vụ tối đa nhu cầu khám phá và học tập của trẻ như phòng thư viện, phòng thực hành. nhà bếp, studio nghệ thuật, phòng trang điểm, phòng khoa học,… Bên cạnh đó, trường sở hữu khu thể chất trong nhà và ngoài trời rộng lớn, nơi các bé có thể thoải mái vui chơi.

4. Trường mầm non Trăng Đỏ – Khu đô thị Trung Yên (Trung Kính)

Trường áp dụng chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam và lồng ghép với những ý tưởng của trường phái Montessori và hướng tới mục tiêu tạo ra một môi trường học tập lý tưởng, thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trên các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, xã hội và cảm xúc thẩm mỹ… kích thích khả năng sáng tạo của trẻ.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT KHU VỰC

Trường tạo môi trường tốt nhất cho trẻ học tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập phong phú và thú vị với giáo viên bản ngữ. Đối với các lớp lớn (Lớp 3, 4, 5 tuổi) nhà trường tổ chức các chương trình ngoại khóa về giáo dục thể chất bao gồm các lớp võ thuật / khiêu vũ / Dance sport / Aerobic / Yoga…

>>> Xem thêm :  Top 11 trường mầm non Quận Tân Bình học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

Trường sở hữu khuôn viên rộng rãi với diện tích lên đến 4000m2 với 17 phòng học và các phòng chức năng: phòng múa, phòng vẽ, phòng học tiếng Anh, phòng máy tính, được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa 2 chiều, bảng đen. tương tác, phòng y tế, hấp khăn ngày 2 lần. Sân chơi rộng lớn được thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non, nơi ít nhất 30 phút mỗi ngày trẻ nhỏ có cơ hội khám phá thế giới tự nhiên theo cách riêng của mình.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT KHU VỰC

5. Trường mầm non Ecokids Goldmark City

Nhà trường xây dựng chương trình giáo dục khoa học, kết hợp giữa nội dung chuẩn quốc gia và mô hình giáo dục mầm non Nhật Bản và lựa chọn các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới như Montessori, Reggio Emilia… Chương trình học lấy trẻ làm trung tâm, tạo cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện trong để chuẩn bị một hành trang vững chắc cho họ.

Nhà trường tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc sớm với ngôn ngữ thứ hai thông qua chương trình học tiếng Anh tối ưu. Trẻ được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, hình thành phản xạ để có thể tự tin nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT KHU VỰC

Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, theo tiêu chuẩn Nhật Bản với các phòng học thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ ánh sáng. Trường còn có phòng tập thể dục, phòng nghệ thuật và khu giáo dục thể chất để trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT KHU VỰC

Nguồn : kiddi

Leave a comment