TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC QUẬN BÌNH TÂN (HỌC PHÍ DƯỚI 5 TRIỆU)

0

1. Trường Mầm non EDC Academy – Cơ sở Bình Tân

Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để trẻ tiếp cận với các bài học thông qua các phương pháp giáo dục sớm như Reggio Emilia, Montessori, STEAM, Project Approach,… nhằm kích thích sự sáng tạo, chủ động và năng lực, trí tuệ. Thần của tình đồng đội của trẻ em.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Các giờ học vui nhộn và bổ ích, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành các kỹ năng mềm giúp rèn luyện nhân cách cho trẻ và giúp trẻ tự tin hơn. Bên cạnh đó, trẻ được tiếp cận với tiếng Anh thông qua các bài học thực tế với các hoạt động phong phú giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trôi chảy.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại, hoàn thiện, đảm bảo vệ sinh và an toàn, thân thiện với môi trường. Phòng học thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, giáo cụ trực quan cho trẻ học tập. Sân chơi ngoài trời mang đến không gian vui chơi an toàn cho trẻ, còn vườn rau nhỏ là nơi để trẻ tham gia trồng và thu hoạch rau xanh.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT TẠI QUẬN BÌNH TÂN (HỌC PHÍ DƯỚI 5 TRIỆU)

2. Trường mầm non Trúc Việt – Q.Bình Tân

Trường áp dụng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm và xã hội cho trẻ. Trẻ sẽ được trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN BÌNH TÂN, TP.HCM

Chương trình học tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ, trau dồi từ mới, rèn luyện kỹ năng phát âm. Trường có giáo viên bản ngữ kèm cặp giúp bé tự tin hơn, nói trôi chảy hơn.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT TẠI QUẬN BÌNH TÂN (HỌC PHÍ DƯỚI 5 TRIỆU)

Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, thoáng mát, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện. Sân chơi rộng rãi ngoài trời là không gian lý tưởng để cô và các con tham gia nhiều hoạt động vui chơi và học tập.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT TẠI QUẬN BÌNH TÂN

3. Trường mầm non PANDA – Q.Bình Tân

Chương trình áp dụng phương pháp giáo dục mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo để trẻ tự do tư duy, sáng tạo, khám phá và tìm hiểu thế giới. Ngoài ra, các em còn được khuyến khích tích cực tham gia các hoạt động học tập và vui chơi, rèn luyện các kỹ năng mềm để các em mạnh mẽ và tự tin hơn.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Trường cũng chú trọng giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, thẩm mỹ, óc sáng tạo, khả năng tư duy độc lập và tự chủ. Bên cạnh đó là các tiết học năng khiếu để trẻ có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Nhà trường thiết kế các phòng học sàn gỗ, rộng rãi, nhiều ánh sáng mặt trời với các trò chơi đa dạng như đồ chơi xây dựng, đồ chơi bán hàng, truyện tranh, nhạc cụ … Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh gần gũi với thiên nhiên.

>>> Xem thêm :  TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC GÒ VẤP (HỌC PHÍ TỪ 4 - 8 TRIỆU)

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT TẠI QUẬN BÌNH TÂN (HỌC PHÍ DƯỚI 5 TRIỆU)

4. Trường mầm non Đông Nam Á (SEAS) – Bình Trị Đồn

Chương trình học của trường được thiết kế dựa trên tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến của quốc tế như phương pháp Montessori, phương pháp Glenn Doman giúp trẻ phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ và tình cảm.

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Trẻ làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung ngay từ khi còn nhỏ để xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc. Thông qua các hoạt động vui chơi thực tế tích hợp nhiều kiến ​​thức bổ ích, trẻ sẽ được tiếp cận một cách chủ động và tự nhiên nhất.

Trường sở hữu khuôn viên rộng rãi, hồ bơi đạt chuẩn, phòng học thoáng mát, giáo cụ trực quan đầy đủ. Sân chơi ngoài trời được trải cỏ nhân tạo an toàn là không gian để các bé tham gia nhiều hoạt động vui chơi. Đội ngũ giáo viên của trường với nhiều năm kinh nghiệm, yêu trẻ, lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động, đồng hành cùng trẻ trong từng bước phát triển.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT TẠI QUẬN BÌNH TÂN (HỌC PHÍ DƯỚI 5 TRIỆU)

Nguồn : kiddi

Leave a comment