TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC QUẬN QUẬN 8

0

1. Trường Mầm non Nam Mỹ – Tạ Quang Bửu

Nhà trường kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến. Các bé không chỉ được phát triển về kiến ​​thức, tâm lý mà còn được tiếp xúc với nghệ thuật, phát huy khả năng sáng tạo thông qua các lớp phát triển năng khiếu: hội họa, âm nhạc, thể dục nhịp điệu,… Ngoài ra, các bé còn được rèn luyện sức khỏe thường xuyên. tham gia các hoạt động ngoài trời, sau mỗi lần vui chơi ngoài trời, trẻ sẽ trở nên khỏe mạnh, năng động hơn, tăng cơ hội giao lưu với những người bạn mới và khám phá nhiều điều mới lạ về cuộc sống muôn màu.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT TẠI QUẬN 8

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện. Phòng học được thiết kế nhiều cửa sổ, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hệ thống điều hòa, học liệu phong phú, đảm bảo phục vụ nhu cầu học tập, khám phá, tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ. . Ngoài ra, trường còn có sân chơi trong nhà với hệ thống: cầu trượt, bập bênh… là không gian lý tưởng để tổ chức các hoạt động giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất và rèn luyện sức khỏe dẻo dai. khó. Để đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho trẻ, nhà trường chỉ nhập thực phẩm từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc thực phẩm.

>>> Xem thêm :  3 trường Mầm non tốt khu vực KĐT Việt Hưng

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT TẠI QUẬN 8

2. Baby Boom – Đường số 2

Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo mọi trẻ em đều được tạo cơ hội học tập thông qua các hoạt động vui chơi, phù hợp. Trẻ tích cực, chủ động tham gia các sự kiện, hoạt động theo nhóm để trải nghiệm, trao đổi, chia sẻ và trình bày ý tưởng, suy nghĩ và vận dụng những điều đã học vào thực tế cuộc sống. Ngoài ra, trẻ cũng có thể tham gia các lớp học ngoại khóa: vẽ, thể dục nhịp điệu, tiếng Anh… nhằm phát triển tốt năng lực ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm và thể chất.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT TẠI QUẬN 8

Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến môi trường học tập lý tưởng cho các bé. Trường có 6 phòng học phù hợp với mọi lứa tuổi, các phòng đa chức năng được bố trí khoa học, sinh động, phục vụ trẻ các bộ môn: thể dục nhịp điệu, múa, hát… cùng nhiều đồ chơi, dụng cụ dạy học. học tập phong phú. Ngoài ra, trường còn có các sân chơi trong nhà và ngoài trời được trang bị sàn gỗ tạo điều kiện cho các em vui chơi, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp và nâng cao sức khỏe, thể lực.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT TẠI QUẬN 8

3. Trường Mầm non Song ngữ Hoa Trà My – Tạ Quang Bửu

Trường đưa ra chương trình học tiên tiến với phương châm giáo dục: Chương trình song ngữ Việt – Anh, lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người dẫn dắt, định hướng giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tư duy và tính tự lập. . Trẻ luôn được sáng tạo trong môi trường học mà chơi, chơi mà học và học trong một môi trường đầm ấm, yêu thương, kỷ luật và trách nhiệm. Nhà trường luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, bao gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, mỹ thuật, ngôn ngữ, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết và giao tiếp xã hội cho trẻ.

>>> Xem thêm :  TOP 05 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT Ở KHU VỰC TÂN PHÚ

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT TẠI QUẬN 8

Trường được xây dựng với thiết kế rất hiện đại, thân thiện với trẻ nhỏ trên tổng diện tích 4800m2 được chia thành nhiều khu. Trường gồm 14 phòng học với diện tích hơn 50m2 được trang bị nhiều loại đồ chơi, dụng cụ học tập phong phú. Ngoài ra, trường còn có hệ thống các phòng học chức năng như múa, đàn, nhạc, kỹ năng sống, thể dục… Sân trường rộng rãi, thoáng mát với thảm cỏ xanh mướt dành cho các bé. Không gian trong lành, thân thiện để vui chơi. có đội ngũ giáo viên giỏi trong và ngoài nước có trình độ và kinh nghiệm dày dặn. Tất cả các giáo viên tại trường đều tận tâm và nhiệt tình với lĩnh vực chuyên môn của mình.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT TẠI QUẬN 8

4. Trường mầm non Mặt Trời (Sunkids) – Tạ Quang Bửu

Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm kích thích trí não của trẻ phát triển tối đa. Nhà trường đảm bảo sự phát triển tâm – sinh lý của trẻ hài hòa giữa nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ. Qua đó giúp trẻ phát triển thể trạng cân đối, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, biết kính trọng, yêu thương, lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy giáo, cô giáo và cấp trên, yêu thương anh chị, em, bạn bè, trung thực, mạnh dạn, hồn nhiên, yêu cái đẹp, ham học hỏi. , thích đi học.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT TẠI QUẬN 8

Trường có cơ sở vật chất khang trang với các phòng học tiện nghi, thoáng mát được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng dạy học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sân chơi rộng gần 100m2 được trải thảm cỏ nhân tạo với các đồ chơi phục vụ nhiều hoạt động ngoài trời giúp trẻ phát triển tư duy và vận động. Nhà trường tạo môi trường an toàn, thân thiện, mở ra cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và là yếu tố quan trọng ban đầu trong việc hình thành nhân cách.

TOP 4 TRƯỜNG HỌC TƯ NHÂN TỐT TẠI QUẬN 8

Nguồn : kiddi

Leave a comment