TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC QUẬN TÂY HỒ

0

1. Little Green của KinderGreen – Tô Ngọc Vân

Trường Mầm non Song ngữ LittleGreen – Tô Ngọc Vân mua bản quyền và áp dụng phương pháp giáo dục HighScope bản quyền Hoa Kỳ xuyên suốt và nhất quán trong toàn bộ chương trình học. Với phương pháp này, trẻ khám phá thế giới dựa trên những trải nghiệm của bản thân với mọi người xung quanh, với những đồ vật, sự kiện, hiện tượng và ý tưởng của chính mình.

Với chương trình song ngữ tại trường, trẻ được học tiếng Anh và ngữ âm mỗi ngày với giáo viên bản ngữ. Nghe và sử dụng ngoại ngữ thông qua các hoạt động: Toán, Khám phá khoa học, Nghệ thuật …

TOP 4 TRƯỜNG TƯ NHÂN TỐT TẠI HUYỆN TÂY HỒ

Trường có khuôn viên với thiết kế như một khu vườn xanh mát để các em chạy nhảy vui chơi, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời. Các phòng học có đầy đủ hệ thống trang thiết bị, máy lọc không khí tiên tiến, hiện đại … có đồ trang trí do giáo viên dạy trẻ tự làm, thường xuyên thay đổi theo chủ đề khác. cùng với nhau. Trường còn có một không gian thư viện nhỏ với nhiều đầu sách khác nhau để các em khám phá thế giới qua từng trang sách.

2. Trường Mầm non My First School 2 – Lạc Long Quân

Trường áp dụng chương trình giảng dạy được tích hợp khoa học giữa chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT và chương trình hội nhập quốc tế của Singapore, tiếp cận triết lý Reggio Emilia, chương trình Montessori quốc tế và tham khảo thêm nhiều phương pháp. phương pháp giáo dục của các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản. Trường tập trung vào việc để trẻ em khám phá khoa học và toán học một cách thông minh và trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết để tự lập trong cuộc sống hàng ngày và tự tin chuyển sang cấp học tiếp theo.

>>> Xem thêm :  Top 10 trường mầm non Quận Ba Đình học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

TOP 4 TRƯỜNG TƯ NHÂN TỐT TẠI HUYỆN TÂY HỒ

Trường sở hữu khuôn viên với tổng diện tích gần 1600m² với thiết kế theo phong cách Châu Âu, được trang bị hiện đại: hệ thống máy lọc không khí diệt khuẩn Nhật Bản, máy khử mùi và tạo hương thơm tự động. đảm bảo vệ sinh hàng giờ cho trẻ. Phòng học thoáng mát, rộng rãi, cửa sổ đều có lưới chống muỗi và được thiết kế theo công năng riêng biệt, tạo điều kiện cho trẻ có thêm hứng thú mới khi di chuyển từ phòng học này sang phòng học khác. khác.

TOP 4 TRƯỜNG TƯ NHÂN TỐT TẠI HUYỆN TÂY HỒ

3. Trường mầm non Chào Buổi Sáng – Tô Ngọc Vân

Phương pháp Montessori đặc biệt chú trọng đến quyền tự do khám phá, phát triển kỹ năng, thiên hướng cá nhân của trẻ, được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập. Ngoài ra, trường luôn chú trọng đến vấn đề ngoại ngữ cho trẻ. Với phương pháp kích thích não bộ từ Singapore, trẻ được hướng dẫn để có hứng thú học tập và ghi nhớ nhanh hơn. Với phương pháp này, trẻ không chỉ học ngoại ngữ dễ dàng hơn mà còn giúp phát triển tư duy của hai bán cầu não.

TOP 4 TRƯỜNG TƯ NHÂN TỐT TẠI HUYỆN TÂY HỒ

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ học liệu, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Trường còn có phòng âm nhạc để các em có cơ hội thỏa sức sáng tạo và hòa mình vào âm nhạc. Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Chào Buổi Sáng là những giáo viên tốt nghiệp Cao đẳng Mầm non và Đại học Ngoại ngữ chuyên ngành Tiếng Anh. Cùng với đó, nhà trường luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của các cháu, luôn đảm bảo thực đơn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

>>> Xem thêm :  MỖI NGÀY ĐẾN “VƯỜN TRẺ BÉ XINH” LÀ MỘT NGÀY VUI

TOP 4 TRƯỜNG TƯ NHÂN TỐT TẠI HUYỆN TÂY HỒ

4. Trường mầm non Ý Việt Montessori – Khu đô thị Tây Hồ Tây

Với mục tiêu “khơi dậy tiềm năng trẻ thơ” và đào tạo trẻ theo phương pháp Montessori, trẻ được học bằng mọi giác quan: Nghe-nhìn-nói-viết, kết hợp những tinh hoa của Phương pháp và Phương pháp Glenn Doman. Cổ truyền. Đặc biệt trẻ phát triển ngôn ngữ thông qua các hoạt động ở mọi góc, mọi lĩnh vực, phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên và chủ động. Các lớp học năng khiếu giúp trẻ khám phá thế mạnh và tài năng của mình.

TOP 4 TRƯỜNG TƯ NHÂN TỐT TẠI HUYỆN TÂY HỒ

Cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại, đảm bảo Với tổng diện tích 720m2, phòng học khang trang rộng khoảng 50 đến 80m2 / phòng. Phòng học được đầu tư bằng vật liệu Montessori nhập khẩu và học liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn về chất liệu, phong phú về chủng loại. Trường có sân chơi ngoài trời để trẻ có thêm không gian vui chơi, gần gũi với thiên nhiên, kích thích khả năng quan sát của trẻ. Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng, được đào tạo bởi các chuyên gia giáo dục, chuyên gia tâm lý về chương trình cũng như phương pháp giáo dục Montessori để trẻ được dạy dỗ và chăm sóc một cách tốt nhất.

TOP 4 TRƯỜNG TƯ NHÂN TỐT TẠI HUYỆN TÂY HỒ

Nguồn : kiddi

Leave a comment