Top 4 trường Mầm non Tư thục tốt ở khu vực Hoàng Cầu

0

1. Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh Montessori – Hoàng Cầu 2

Top 4 trường mầm non tư thục tốt khu vực Hoàng Cầu

Tại Trường Mầm non Việt Anh, các bé sẽ được học tập và vui chơi trong môi trường giáo dục song ngữ với giáo trình Montessori chuẩn quốc tế. Các bài học được thiết kế nhằm tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm và tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh một cách tối ưu nhất. Các giáo viên đang công tác tại trường đều có đầy đủ chứng chỉ Montessori, rất tận tâm, yêu thương và thấu hiểu tâm lý của trẻ… Để trẻ được quan tâm chăm sóc tốt nhất, nhà trường đã chia tỷ lệ học sinh và giáo viên là: 5 học sinh / 1 Nhân Viên.

Top 4 trường mầm non tư thục tốt khu vực Hoàng Cầu

Về cơ sở vật chất, Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh Montessori – Hoàng Cầu 2 được thiết kế theo tiêu chí xanh – sạch – đẹp với hệ thống phòng học hiện đại, nhà ăn riêng biệt và sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát cho trẻ vui chơi, rèn luyện sức khỏe. Tại cơ sở Kinderhouse Hoàng Cầu, các phòng học cũng được bố trí cụ thể theo chức năng của từng môn học, với 100% giáo cụ được nhập khẩu độc quyền từ nước ngoài theo phương pháp Montessori nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

2. Trường Mầm non First Steps Academy – Thái Hà

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ một không gian học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, Học viện Mầm non First Steps – Thái Hà được thiết kế đảm bảo các tiêu chí như không gian xanh, an toàn, thân thiện, hiện đại và thẩm mỹ. Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên với cửa sổ lớn mang lại không khí trong lành, giúp trẻ thoải mái về tinh thần, thể chất khỏe mạnh; Các phòng chức năng chuyên biệt được thiết kế nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khám phá và học tập của trẻ như: Phòng thư viện, phòng bếp thực hành, xưởng mỹ thuật, phòng trang điểm, phòng khoa học, … Ngoài ra, trường còn sở hữu một khu nhà rộng và khu tập thể dục thể thao ngoài trời với đầy đủ trang thiết bị – nơi trẻ tự do vận động và tham gia các hoạt động thể thao.

>>> Xem thêm :  Chọn trường mầm non gần nhà hay chọn trường ở xa có danh tiếng cho con?

Top 4 trường mầm non tư thục tốt khu vực Hoàng Cầu

Trường áp dụng phương pháp “Chơi mà học” (Learning through play) lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục của Reggio Emilia và giáo trình giảng dạy theo khung chương trình Mầm non Quốc tế. Chương trình học được thiết kế song ngữ, tạo môi trường cho trẻ trau dồi khả năng tiếng Việt cũng như tiếp cận với tiếng Anh ngay từ những năm tháng đầu đời. Bên cạnh đó, Học viện Mầm non First Steps – Thái Hà cũng chú trọng rèn luyện kỹ năng thông qua việc giảng dạy và cho trẻ tiếp cận với nghệ thuật biểu diễn trong các hoạt động hàng ngày; Phát triển thể chất với các môn: Thể dục, Võ thuật, Bóng đá, Bóng rổ, các trò chơi vận động, các bài tập với dụng cụ dạy học… phù hợp với từng lứa tuổi do các giáo viên chuyên về thể dục, thể thao hướng dẫn.

Top 4 trường mầm non tư thục tốt khu vực Hoàng Cầu

3. Blessing Garden Montessori – Trần Quang Diệu

Blessing Garden Montessori – Trần Quang Diệu áp dụng chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp hài hòa với phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến tạo tiền đề cho khả năng tự học của trẻ sau này. . Ngoài chương trình chính khóa còn có chương trình dã ngoại rất phong phú với 2 buổi / tháng gồm 1 buổi dã ngoại với chủ đề học đường và 1 buổi dã ngoại nguyên ngày. Trẻ sẽ thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Đầy màu sắc. Đặc biệt trẻ còn được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ mỗi ngày giúp khả năng tiếng Anh của trẻ sẽ lưu loát, vốn ngôn ngữ phong phú.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON DÀNH CHO TRẺ TỰ KỶ KHU VỰC HỒ CHÍ MINH

Top 4 trường mầm non tư thục tốt khu vực Hoàng Cầu

Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị tiêu chuẩn với điều hòa 2 chiều, lọc bụi mịn trong không khí. Ngoài ra, phòng học có đầy đủ học liệu Montessori và đồ chơi vận động tiêu chuẩn AMI nhập khẩu. Nhằm xây dựng một môi trường an toàn tuyệt đối cho trẻ, trường có hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn tối đa. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ sư phạm mầm non, được đào tạo bài bản theo chương trình Montessori, luôn thấu hiểu trẻ, mỗi cô trò của trường như đứa con thân yêu nhất của mình.

Top 4 trường mầm non tư thục tốt khu vực Hoàng Cầu

4. Chương Nho – Trường Mầm non Hoàng Cầu

Trường Mầm non Cao cấp Chương Nho – Hoàng Cầu là trường mầm non song ngữ chất lượng cao áp dụng khung chương trình chuẩn theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục kết hợp với chương trình giáo dục mầm non Hoa Kỳ, được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục. . hướng ngoại tiên tiến: “lấy cháu làm trung tâm – chủ thể của mọi hoạt động”. Tất cả các hoạt động giáo dục đều đáp ứng nhu cầu và sở thích của trẻ thông qua: Nghệ thuật sáng tạo, Âm nhạc & Nhảy múa, Toán & Khoa học, Nấu ăn, … Nhà trường tổ chức các tiết học theo phương pháp Montessori. (tùy theo độ tuổi với các môn toán, phát triển giác quan, khoa học, kỹ năng độc lập…). Trẻ sẽ được thực hành với học liệu Montessori trong phòng chức năng chuyên biệt. Việc sử dụng giáo viên song ngữ của trường rất hiệu quả vì nghe và nói tiếng Anh đã trở thành một phần của chương trình giảng dạy hàng ngày.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Top 4 trường mầm non tư thục tốt khu vực Hoàng Cầu

Trường mầm non cao cấp Chương Nho – Hoàng Cầu được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất cho lớp học và nhà trường: đồ chơi thông minh, chất lượng tốt, sàn gỗ thân thiện, hệ thống điều hòa 2 chiều, giường ngủ sạch sẽ. Tất cả các phòng học, phòng ăn, phòng chơi của học sinh đều có cửa rộng mở ra không gian thoáng và sáng. Các phòng đều lát sàn gỗ tự nhiên và được lắp điều hòa 2 chiều (dùng cho cả mùa hè và mùa đông). Trường sử dụng đồ chơi thông minh, chất lượng tốt của Fisher Price, Little Tikes (Mỹ), Haba (Đức), Mega Blok (Canada). Trường có thư viện, nhà tập thể dục kết hợp học năng khiếu và sân chơi ngoài trời có mái che trên sân thượng giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Top 4 trường mầm non tư thục tốt khu vực Hoàng Cầu

Nguồn : kiddi

Leave a comment