Top 5 các cửa hàng Shopee bán đồ chơi STEM cho bé

0

Đồ chơi STEM là đồ chơi tích hợp các yếu tố khoa học, kỹ thuật và toán học nhằm giúp trẻ có hiểu biết về nguyên lý hoạt động của công nghệ và kỹ thuật cơ bản. Thông qua những món đồ chơi này, trẻ có thể thực hành áp dụng các nguyên tắc học thuật từ sách vào sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó, trẻ có thể phát huy khả năng sáng tạo và sự tò mò về những điều thú vị xung quanh cuộc sống này.

Để mua đồ chơi STEM cho con, bố mẹ có thể tham khảo một số gian hàng trên Shopee dưới đây.

1. MÔ HÌNH X

Top 5 cửa hàng Shopee bán đồ chơi STEM cho trẻ em

X-MODEL được thành lập với mong muốn mang lại cơ hội tiếp cận khoa học cho tất cả trẻ em Việt Nam. Từ những món đồ chơi này, bé sẽ có những giây phút vừa học vừa chơi vô cùng thú vị. Hơn hết, giá đồ chơi STEM của shop rất hợp lý trong khoảng dưới 100.000đ.

Mua đồ chơi lắp ráp mô hình ô tô TẠI ĐÂY.

Các bà làm theo: 6,3k

Đánh giá: 4.9 / 5 (7.6k lượt đánh giá)

Tham gia: 16 tháng trước

Tỷ lệ phản hồi trò chuyện: 78%

2. Dunno. Cửa hàng đồ chơi

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock
Top 5 cửa hàng Shopee bán đồ chơi STEM cho trẻ em

Dunno là cửa hàng chuyên về đồ chơi STEAM cho trẻ sơ sinh, với hơn 200 loại sản phẩm. Với mong muốn trở thành shop đồ chơi STEAM uy tín, cửa hàng luôn cố gắng nỗ lực để đảm bảo những sản phẩm đến tay các bé là những sản phẩm hoàn hảo nhất. Những món đồ chơi này sẽ trở thành công cụ hữu hiệu giúp trẻ phát triển tư duy, trí tuệ và khả năng sáng tạo. Đồng thời, khi rảnh rỗi bé sẽ nghịch đồ chơi thay vì tiếp tục nhìn vào điện thoại của mẹ.

>>> Xem thêm :  Tập luyện trước khi mang thai như thế nào?

Bà nội làm theo theo dõi: 83.3k

Đánh giá: 5/5 (2,4k lượt đánh giá)

Tham gia: 24 tháng trước

Tỷ lệ phản hồi trò chuyện: 99%

3. Hộp tò mò

Top 5 cửa hàng Shopee bán đồ chơi STEM cho trẻ em

Chiếc Hộp Tò Mò ra đời với mong muốn nuôi dưỡng trí thông minh và kích thích sự sáng tạo của trẻ. Với hơn 50 món đồ chơi STEAM dành cho từng lứa tuổi từ 2 đến 16 tuổi, Chiếc hộp tò mò sẽ giúp trẻ tiếp xúc với tài liệu STEM một cách khoa học, giúp trẻ phát huy tối đa khả năng của mình. Sản phẩm của cửa hàng đa dạng về mẫu mã, giá cả từ vài chục đến vài trăm đảm bảo hàng luôn chất lượng.

Mua bộ thí nghiệm khoa học TẠI ĐÂY.

Bà nội sau: 272

Đã đánh giá: 5/5 (47 nhận xét)

Tham gia: 21 tháng trước

Tỷ lệ phản hồi trò chuyện: 58%

4. Đồ chơi thân cây & Dụng cụ học tập

Top 5 cửa hàng Shopee bán đồ chơi STEM cho trẻ em

Cửa hàng chuyên kinh doanh đồ chơi STEM động cơ điện như: máy bay động cơ điện đơn giản, ô tô điện động cơ đơn giản, quạt điện động cơ đơn giản, … Các sản phẩm được tạo thành chỉ từ một số chi tiết đơn giản, cần nắm được nguyên lý hoạt động của điện, cơ học cơ bản, trẻ có thể tự biến mình thành kỹ sư điện. Thông qua việc chơi với đồ chơi STEM, trẻ sẽ rèn luyện khả năng suy luận và giải quyết vấn đề đồng thời phát huy khả năng sáng tạo của bản thân.

>>> Xem thêm :  CHỌN SỮA CHO TRẺ CÒI XƯƠNG BA MẸ NÊN BIẾT

Bà nội sau: 214

Đánh giá: 5/5 (640 đánh giá)

Tham gia: 12 tháng trước

Tỷ lệ phản hồi trò chuyện: 99%

5. Stembox – Đồ chơi khoa học

Top 5 cửa hàng Shopee bán đồ chơi STEM cho trẻ em

Stembox chuyên về đồ chơi Stem mô hình như tàu thủy, máy bay, trực thăng, robot, quạt, … Với đồ chơi được thiết kế với động cơ đơn giản, dễ quan sát các họa tiết giúp bé nắm bắt được các khái niệm. Kỹ thuật vận hành của họ mà từ đó họ có thể tạo ra đồ chơi độc đáo của riêng mình.

Mua Bộ dụng cụ mô hình xe tăng TẠI ĐÂY.

Các bà nội theo dõi: 19

Đánh giá: 5/5 (2 đánh giá)

Tham gia: 12 tháng trước

Tỷ lệ phản hồi trò chuyện: 94%

Để chọn một bộ đồ chơi STEM cho con, cha mẹ cần cân nhắc mức độ hiểu biết về nguyên lý và cách lắp ráp của con mình. Khi mới bắt đầu, hãy cho bé chơi những món đồ chơi cơ bản và dễ, có thể tăng dần lên các mức độ khó hơn. Ngoài ra, bố mẹ có thể chọn đồ chơi theo độ tuổi ghi trên bao bì để đảm bảo rằng đồ chơi đó có thể phù hợp với bé.

Hi vọng với những cửa hàng Kiddi trên đây, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình những món đồ chơi phù hợp. Tham gia cộng đồng để chia sẻ, đánh giá và hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con bạn HÀ NỘITP.HCM để biết thêm thông tin hữu ích!

Nguồn : kiddi

>>> Xem thêm :  Top 4 trung tâm nghệ thuật tại Hà Nội cho trẻ mầm non bé phát huy sức sáng tạo
Leave a comment