Top 7 trường mầm non Quận Gò Vấp học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

CSVC của Cỏ Ba Lá gồm: 3 tầng với 3 phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ hệ thống camera quan sát 24/24. Trường cũng nằm gần trung tâm Gò Vấp, đối diện siêu thị Lotte – rất thuận tiện cho việc đưa đón trẻ nhỏ của phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non, luôn tận tình, nâng niu và chăm sóc bé, để bé cảm thấy thoải mái nhất khi ở bên và tạo cho bé cảm giác Cỏ Ba Lá là nhà. Ngôi nhà thân yêu thứ hai của tôi. Về dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ, đối với từng lứa tuổi, nhà trường xây dựng thực đơn riêng phù hợp cho trẻ đảm bảo trẻ ăn đủ 4 nhóm thực phẩm, ăn đa dạng các loại thức ăn và đủ chất dinh dưỡng theo từng lứa tuổi. tỷ lệ cân bằng.

Nhà trường thực hiện chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT theo phương pháp “học mà chơi, chơi mà học”, trẻ tiếp thu kiến ​​thức một cách tự nhiên và hiệu quả thông qua các hoạt động trải nghiệm, khám phá. Nhờ đó, trẻ phát huy được khả năng tiềm ẩn, dễ dàng thích nghi với các môi trường khác nhau trong cuộc sống, hình thành sự tự tin và khả năng hoạt động độc lập, kỷ luật cao. Đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tụy, yêu trẻ, có tinh thần trách nhiệm cao, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao chất lượng giảng dạy.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON NHẬN GIỮ TRẺ TỪ 6 THÁNG TUỔI TẠI QUẬN 7 TP. HỒ CHÍ MINH

CSVC rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đạt tiêu chuẩn trường mầm non chất lượng cao. Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng liên thông với nhau. Mỗi phòng học đều được thiết kế theo không gian mở và các khu vực sinh hoạt được bố trí cùng một hướng, giúp trẻ dễ dàng hoạt động.

Nguồn : kiddi

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock
Leave a comment