Top 7 trường mầm non Quận Hoàng Mai học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

Với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, trường đã áp dụng phương pháp giáo dục Montessori cho trẻ mầm non. Fairy House – Montessori cam kết duy trì sĩ số lớp học thấp nhất, tối đa 10-12 học sinh tùy theo độ tuổi với tỷ lệ giáo viên / học sinh chỉ 4/1 hoặc 5/1. Đặc biệt, các bé sẽ được tiếp thu và học ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới – tiếng Anh do trung tâm Popooo cung cấp.

Khuôn viên trường rộng hơn 2.000m, trong đó 1/2 hạng mục sân vườn dành cho các hoạt động ngoài trời của trẻ gồm: khu vui chơi liên hoàn, sân cỏ nhân tạo… Các đồ chơi, học cụ của phòng Montessori và Glendoman. trường học được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, mẫu mã độc đáo, đa dạng, phong phú về chủng loại, được trang bị đầy đủ tại các phòng khách chính và các phòng chuyên môn.

Trường được thành lập năm 2010, với mục tiêu xây dựng hệ thống giáo dục mang bản sắc dân tộc hội nhập cộng đồng giáo dục quốc tế; tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực, khơi dậy tính độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Tại Thăng Long, trẻ sẽ được tiếp cận với phương pháp Montessori tiên tiến, có cơ hội tự mình thăng tiến theo bước chân của mình và nhận ra lỗi lầm của chính mình.

Trường sở hữu những sân chơi trong nhà và ngoài trời với nhiều cây xanh, thoáng mát – là không gian lý tưởng để các bé tự do vui chơi, chạy nhảy, “nạp năng lượng” sau những giờ học trên lớp. Bên cạnh đó, Trường Mầm non Thăng Long còn có xe đưa đón, một giải pháp hoàn hảo cho những bậc phụ huynh bận rộn.

>>> Xem thêm :  Công Ty TNHH VALIANCI

Little Sol Montessori tin rằng mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một thiên tài, và sứ mệnh của trường là giúp trẻ khơi dậy và phát triển điều đó. Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm vì con em mình sẽ được học tập và vui chơi dựa trên tình yêu thương và sự tôn trọng. Trường áp dụng chương trình giáo dục do Bộ Giáo dục quy định, kết hợp với phương pháp Glenn Doman, Shichida và Montessori.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Trẻ được tiếp cận sớm với ngôn ngữ thứ hai thông qua chương trình tiếng Anh theo giáo án do giáo viên bản ngữ và chuyên gia giảng dạy. Điều này sẽ thúc đẩy phản xạ, tăng vốn từ và giúp trẻ nói tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ. Trường sở hữu 9 phòng học lớn, có cửa sổ lớn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và hệ thống dụng cụ hiện đại như đàn Piano, phòng gương và khu vui chơi ngoài trời …

Trường Mầm non Fairy House School áp dụng phương pháp Montessori và STEAM nhằm khuyến khích trẻ phát triển chủ động, sáng tạo và toàn diện trong các lĩnh vực như Khoa học, Toán học, Nghệ thuật … Bên cạnh đó, Nhà trường còn sử dụng phương pháp học tập theo dự án để hướng trẻ vào các hoạt động trải nghiệm trực tiếp, tăng cường tư duy và khả năng giải quyết vấn đề.

>>> Xem thêm :  Có nên cho con học trường mầm non công lập?

Chương trình ngữ âm được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi như: My Little Island, Budding Bean để trẻ có thể tự tin phát âm tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ. Trường đầu tư hệ thống phòng học đầy đủ ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị, dụng cụ thông minh. Các phòng chức năng như phòng gym, phòng tập yoga, phòng tiếng Anh… chuyên dùng cho việc học tập hàng ngày của trẻ. Sân chơi ngoài trời với nhiều trò chơi vận động liên hoàn giúp trẻ rèn luyện sức khỏe và nâng cao sức khỏe.

Trường là cơ sở thứ 3 của Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN – ứng dụng phương pháp giáo dục STEM và công nghệ cao trong giảng dạy, do Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Việt Nam – Egroup đầu tư. Ngoài ra, trường còn áp dụng phương pháp “Dạy học theo dự án”, trẻ được tự đặt câu hỏi, tự quyết định cho các hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, tự thực hiện và vận hành. PP này rèn cho trẻ kỹ năng phát hiện và giải quyết các vấn đề thực tiễn, bồi dưỡng kỹ năng sống, tạo cơ hội cho trẻ tự tìm hiểu và khẳng định mình.

Trường tọa lạc tại tầng 1, 2, 3 của chung cư Helios Tower cao cấp và phát triển, với diện tích hàng nghìn m2 được chia thành các phòng học, phòng đa chức năng: phòng thực hành, phòng thí nghiệm, khu vui chơi. . Chơi thân thiện với trẻ em.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON GIẢNG DẠY THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI KHU VỰC QUẬN PHÚ NHUẬN

Nguồn : kiddi

Leave a comment