Top 8 trường mầm non Quận 12 học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

1. Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) – Quận 12

Trường tự hào là trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Montessori trên nền tảng Đạo giáo phương Đông để rèn luyện nhân cách đạo đức, kiến ​​thức và kỹ năng cho trẻ. Song song với các nội dung chuẩn của chương trình quốc gia, nhà trường đã thiết kế linh hoạt các hình thức dạy học sáng tạo, đặc biệt là áp dụng các bài tập Montessori giúp trẻ hình thành và hoàn thiện kiến ​​thức. nền tảng cũng như các kỹ năng sống cần thiết. Phòng học Montessori trở nên sinh động hơn với hai ngôn ngữ được sử dụng đồng thời là tiếng Việt và tiếng Anh, giúp trẻ phát triển tối đa trong giai đoạn nhạy cảm với ngôn ngữ.

Môi trường học tập luôn nhẹ nhàng, ấm áp và hài hòa về màu sắc. Sự gắn kết với thiên nhiên, ánh sáng và gió giúp trẻ phát triển tốt nhất về tinh thần và thể chất.

2. Trường mầm non Kidscity – Quận 12

Nhằm giúp trẻ chuẩn bị tốt cho tương lai hội nhập quốc tế, Kidscity áp dụng đồng thời hai phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng nhất thế giới hiện nay là STEAM và Montessori. Những phương pháp này nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời ở trẻ nhỏ, tạo điều kiện tối đa để các em bộc lộ và phát huy những tài năng tiềm ẩn của mình. Ngoài ra, trẻ em ở trường luôn được đặt ở vị trí trung tâm, được yêu thương và tôn trọng.

Cơ sở vật chất được nhà trường chú trọng nhằm tạo môi trường khuyến khích sự chủ động, sáng tạo của trẻ. Từ không gian vui chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, an toàn, hồ bơi, thư viện, phòng học hiện đại và sạch sẽ. Các công cụ học tập đa dạng, được thiết kế chuyên biệt, chứa đựng các bài học giúp trẻ học hỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

3. Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA – Quận 12

Với khẩu hiệu “Người học tò mò, độc đáo & hạnh phúc”, nền tảng triết lý giáo dục của ICA là phương pháp Reggio Emilia – tạo cảm hứng chính cho các hoạt động học tập và vui chơi của trường. Hứa hẹn trở thành môi trường giáo dục phát huy hết tiềm năng của mỗi trẻ, trường áp dụng chương trình Song ngữ chuẩn, kết hợp giữa chương trình STEAM và Kỹ năng sống. Nhờ tích hợp phương pháp học thông qua Học dựa trên vui chơi và Học dựa trên dự án, trẻ được khơi dậy trí tò mò, luôn trải nghiệm, khám phá, nuôi dưỡng tinh thần học tập suốt đời. .

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

ICA được thiết kế với cảm hứng từ thiên nhiên, ngập tràn cây xanh và vô số góc hấp dẫn để kích thích trí tò mò của trẻ. Với diện tích hơn 2.500m2, nhà trường đầu tư xây dựng các khu riêng biệt để trẻ có thể trải nghiệm và khám phá suốt cả ngày.

4. Trường Mầm non Sáng tạo – Quận 12

Trường mầm non song ngữ Sáng Tạo Trẻ ra đời với sứ mệnh phát huy tối đa khả năng sáng tạo và khai phóng tiềm năng của mỗi cá nhân về mọi mặt. Chương trình giảng dạy của trường được thiết kế dựa trên triết lý giáo dục của Nghệ thuật Tự do, Phân loại Nở và Lý thuyết Đa trí tuệ. Các hoạt động dạy học được phân hóa theo năng lực cá nhân, nhằm trang bị cho trẻ nền tảng đạo đức vững chắc và phát huy tối đa tư duy sáng tạo.

Không gian học tập chất lượng cao, với vườn sinh học rộng hơn 350 m2, bể bơi, sân chơi ngoài trời cũng như tổ hợp vận động trong nhà khuyến khích trẻ vận động, trải nghiệm và khám phá. Hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng chuyên biệt: Phòng Sáng tạo (Maker Lab), Phòng lắp ráp mô hình Lego (Lego Blocks), Phòng nghệ thuật.

5. Trường Mầm non Song ngữ Lemon Montessori Preschool – Nguyễn Thị Búp Quận 12

Để chuẩn bị cho trẻ hội nhập và trở thành công dân toàn cầu trong “thế giới phẳng” ngày nay, việc xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ nhỏ là vô cùng cần thiết. Tại Lemon Montessori Preschool, trẻ được học chương trình song ngữ toàn thời gian, với giáo viên nước ngoài sống cả ngày với trẻ, giúp trẻ tăng tính tương tác và hình thành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Được kết hợp với những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay, Montessori đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho trẻ cơ hội học tập trên nhiều lĩnh vực, đánh thức năng lực sẵn có, giúp trẻ phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời.

Trường có sân chơi cát, sân chơi trong nhà, bể bơi, khu vui chơi dưới nước khang trang, hiện đại. Hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, đủ ánh sáng với đầy đủ học liệu Montessori.

Nguồn : kiddi

>>> Xem thêm :  Danh sách 10 trường mầm non uy tín cho bé ở quận 2 Hồ Chí Minh
Leave a comment