Top 8 trường mầm non Thành phố Thủ Đức học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

1. Trường mầm non Redsun (Redsun Kindergarten) – Thủ Đức

Redsun áp dụng phương pháp giáo dục Montessori kết hợp chương trình song ngữ với giáo viên bản ngữ giúp trẻ phát triển toàn diện, tự tin, thể hiện bản thân, nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Ngoài các giờ học trên lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình kỹ năng sống với các chủ đề đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế khoa học với tổng diện tích 1.084m2, có 8 phòng học với diện tích mỗi phòng học hơn 60m2. Khu phòng chức năng cao cấp có diện tích 180m2 kết hợp sân chơi ngoài trời: 150m2; Hồ bơi: 20m2; Phòng bếp: 55m2; Diện tích lễ hội trong nhà: 180m2 mang đến cho trẻ môi trường học tập lý tưởng nhất để trẻ phát triển toàn diện nhất.

2. Đại Việt Mỹ – Trường Mầm non Anhxtanh

Chương trình học được kết hợp có chọn lọc giữa giáo dục truyền thống Việt Nam và nước ngoài nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cả về: trí tuệ, thể chất, kỹ năng sống, tư duy sáng tạo, ngôn ngữ và kỹ năng. Mỹ thuật. Ngoài ra còn có các môn ngoại khóa Anh văn – Năng khiếu (Pháp văn, vẽ, múa). Trẻ sẽ tiếp thu ngôn ngữ và từ vựng tiếng Anh thông qua các trò chơi, bài hát, vở kịch … dưới hình thức luyện tập sử dụng nhiều giác quan cùng một lúc.

Trường sở hữu CSVC thân thiện, các phòng học được thiết kế thông minh, trang trí bằng nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh. Thảm cỏ nhân tạo sân chơi ngoài trời được sản xuất từ ​​chất liệu tổng hợp thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, trường còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: điều hòa, tivi, tủ lạnh, camera giám sát …

3. Trường mầm non Việt Tuệ – Tổ dân phố 4

Về phương pháp giảng dạy, Trí Tuệ Việt kết hợp phương pháp giáo dục Montessori với chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp trẻ thành thạo các kỹ năng để tiếp tục bước vào bậc tiểu học. Để đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho trẻ, nhà trường xây dựng thực đơn hàng tuần thay đổi theo mùa, cân đối dinh dưỡng, cung cấp thực đơn phong phú, sử dụng nguồn thực phẩm sạch, an toàn.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại (phòng học, phòng vệ sinh, sân chơi …) và hệ thống camera trực tuyến. Phòng học rất thoáng mát, sạch sẽ, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, trường luôn đổi mới không gian học tập giúp các bé hứng thú hơn.

4. Trường Mầm non Khai Tâm – Đường Keo

Dựa trên triết lý, chủ trương và phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng thế giới, với chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ GD & ĐT, nhà trường xây dựng chương trình học đặc biệt do Bộ GD & ĐT xây dựng. một cách bài bản và khoa học.

Trường có sân chơi ngoài trời rộng 600m², được thiết kế và trang bị cho trẻ vui chơi và vận động, đồ chơi ngoài trời được thiết kế với kích thước phù hợp, an toàn, hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Phòng học thoáng mát, nội thất hiện đại, hoàn toàn bằng gỗ phù hợp với từng lứa tuổi, được phủ sơn an toàn, hoàn toàn không độc hại cho người sử dụng; được trang bị những dụng cụ học tập ý nghĩa, đẹp mắt và tinh xảo, được thiết kế dành riêng cho các lớp mầm non Montessori.

5. Trường mầm non Bách Việt – Kha Vạn Cân

Với diện tích hơn 800m2, toàn bộ khuôn viên trường được bao bọc bởi nhiều cây xanh, CSVC khang trang, đầy đủ, hệ thống phòng học được trang bị theo hướng hiện đại đáp ứng nhu cầu vui chơi, học tập, sinh hoạt. các hoạt động trong ngày của trẻ em. Ngoài ra, trường còn có hồ bơi, sân chơi ngoài trời thoáng mát, khu vui chơi cát, nước … với nhiều trang thiết bị phục vụ cho các em vui chơi và sinh hoạt.

Áp dụng các chương trình FasTracKids, chương trình của Trung tâm Tân Vạn và Nhà Thiếu nhi Q9 để phát triển kỹ năng sống cho trẻ, tăng khả năng tiếp cận và phát triển ngoại ngữ (Tiếng Anh) thông qua các trò chơi phong phú, học sinh vận động. Phương pháp Đa giác quan giúp khơi dậy và phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 – 6 tuổi, giúp trang bị cho trẻ những tố chất cần thiết để thành công trong cuộc sống tương lai ..

Nguồn : kiddi

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN BÌNH TÂN, TP.HCM
Leave a comment