Top 9 trường mầm non Quận Hà Đông học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

1. Trường Mầm non Việt – Hàn Montessori – Tô Hiệu

Trường mầm non Việt Hàn Montessori là một trong những trường mầm non đầu tiên tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung áp dụng phương pháp Montessori – một trong những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất hiện nay, giúp hình thành các kỹ năng cơ bản. sự sao chép, phát triển giác quan, nhận thức, tính độc lập ở trẻ. Bé được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tất cả các ngày trong tuần – giúp hình thành phản xạ tự nhiên, phát âm chuẩn và vốn từ vựng phong phú ngay từ lứa tuổi mầm non.

Tất cả các phòng học đều được thiết kế và bố trí theo tiêu chuẩn Montessori Quốc tế và đảm bảo độ an toàn cao nhất. Phòng học và các phòng chức năng rộng rãi, tiện nghi, sân chơi ngoài trời đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Tổng diện tích là hơn 4.000 mét vuông. Bể bơi, sân chơi ngoài trời tạo điều kiện cho các em tham gia nhiều giờ thể dục để tăng chiều cao, nâng cao sức khỏe.

2. Hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN – Hà Đông

STEAMe GARTEN – Hà Đông áp dụng phương pháp giáo dục STEAM – một phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán (Math) không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa các kiến thức học thuật và thực hành để tạo ra các sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, trường tích hợp phương pháp dạy học dự án, tạo cơ hội cho trẻ tự đặt câu hỏi, tự quyết định cho các hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, tự thực hiện và điều hành.

STEAMe GARTEN – Hà Đông sở hữu tổng diện tích lên đến 1000m2 được chia thành 11 phòng học khang trang, đầy đủ tiện nghi; Phòng STEAM LAB được trang bị phong phú với các thiết bị, giáo cụ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trường còn có khu vui chơi mềm mại với đồ chơi, trang thiết bị hiện đại sẽ là không gian lý tưởng cho các bé vui chơi và rèn luyện sức khỏe.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

3. Trường mầm non Olympia Montessori – Hyundai Hillstate

Trường Mầm non Song ngữ Olympia Montessori tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn mực kết hợp với phương pháp STEAM giúp trẻ phát triển toàn diện IQ, EQ, các kỹ năng mềm… Chương trình tập trung vào ngoại ngữ. giúp trẻ giao tiếp, hoàn thiện các kỹ năng và hình thành phản xạ tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt.

Nhằm mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục lý tưởng, nhà trường đầu tư trang thiết bị hiện đại với phòng học khang trang, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, giáo cụ trực quan sinh động. Trường còn có sân vườn rộng ngoài trời đảm bảo an toàn cho trẻ, khu vui chơi trong nhà được bố trí thành các góc trải nghiệm cuộc sống riêng biệt như góc văn hóa, góc ngôn ngữ, góc cảm thụ, góc sống thực. thực hành cuộc sống… để các em hòa mình vào những bài học bổ ích.

4. Trường mầm non Happytime (Cơ sở 1) – Làng Việt Kiều Châu Âu

Với sứ mệnh giáo dục là giúp trẻ phát triển toàn diện IQ, CQ, EQ, SQ. Happytime áp dụng các phương pháp tiên tiến: STEAM, Dalcoze International để đánh thức khả năng âm nhạc của trẻ. Cùng với đó là Chương trình tiếng Anh Oxford Phonic với giáo viên bản ngữ, chương trình Gym chuyên biệt, chương trình Nghệ thuật sáng tạo, chương trình Nấu ăn và Làm vườn. .

Happytime còn sở hữu môi trường an lành, tiện ích đẳng cấp quốc tế với diện tích hơn 3000m2. Bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn quốc tế, vận hành chương trình bơi chuyên nghiệp của Úc. Nhà trường cũng rất coi trọng việc chăm sóc và dinh dưỡng cho trẻ. Thực đơn tại trường sẽ do bếp trưởng của khách sạn 5 sao xây dựng và chế biến.

5. Trường Mầm non Bright School – Văn Quán

Chương trình học của Bright School là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương pháp giáo dục sớm Montessori. Trẻ có cơ hội tiếp cận tiếng Anh sớm với thời lượng lớn giúp trẻ từng bước xây dựng nền tảng ngoại ngữ từ sớm. Các bé được dạy các năng khiếu như: Piano, Múa… để các bé được tiếp cận với nghệ thuật, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

Trường có diện tích lên đến 5000m2, trong đó khu vui chơi chiếm không gian rộng rãi để các bé chạy nhảy. Sân ngoài trời nhiều cây xanh, sân cỏ cho các trò chơi vận động, vườn rau sạch, vườn trái cây mang đến môi trường trải nghiệm lý tưởng. Đặc biệt, thư viện Đa phương tiện có rất nhiều sách tranh ảnh, video giáo dục tạo thói quen đọc sách cho các em.

Nguồn : kiddi

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP HUYỆN BÌNH CHÁNH, TP.HCM
Leave a comment