Top 9 trường mầm non Thành phố Thủ Đức học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

Chương trình giáo dục sớm theo kế hoạch 0 tuổi. Với mục tiêu bồi dưỡng cho trẻ tính sáng tạo, sự rắn rỏi, sức khỏe dẻo dai, thông minh lanh lợi, có tư chất và phẩm chất ưu tú, quan tâm rộng, thể hiện sở trường đặc biệt trong một lĩnh vực nào đó. Giáo viên Anh ngữ ESL là giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh, Úc), tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và có kinh nghiệm dạy trẻ mầm non.

Ngoài ra, trường có hệ thống các phòng chức năng gồm: phòng năng khiếu, phòng âm nhạc, phòng công nghệ thông tin, thư viện, phòng y tế, sân chơi, nhà ăn … Khu sân chơi ngoài trời với nhiều thiết bị giải trí như cầu trượt liên hoàn, khối lập phương. nhà bóng, nhà bóng và đặc biệt là khu vườn dành cho trẻ em. Trường cũng trang bị hệ thống camera giám sát tất cả các phòng học.

Ngôn ngữ sử dụng trong trường sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản xứ. Các yếu tố tạo nên Chương trình Quốc tế dành cho Mẫu giáo tại EMASI được hình thành từ khung Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục Anh Quốc, kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori dành cho Mẫu giáo.

Tổng diện tích khoảng 20.000m2, trường được xây dựng với mục đích, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Phòng học chuyên biệt Tiếng Anh tăng cường (ESL); Thư viện rộng lớn với thiết kế ấn tượng và đẳng cấp; Các lớp học âm nhạc, kịch nghệ, hội họa và khiêu vũ; Nhà thi đấu đa năng được đầu tư trang thiết bị hiện đại; Bể bơi nước mặn và nước ấm 25 mét; Sân chơi ngoài trời và vườn cây xanh…

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG MẦM NON STEAME GARTEN KHU VỰC HÀ NỘI

Nguồn : kiddi

Leave a comment