Top các trường mầm non Quận 4 học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

Angels Montessori Preschool Tresor áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến hiện nay trên thế giới Montessori – khám phá và cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện, yêu thích khám phá và tìm hiểu thế giới cùng giáo viên. Các công cụ hỗ trợ học tập hữu ích được thiết kế đặc biệt theo chương trình Montessori. Từ đó kích thích tư duy, trí thông minh và sự sáng tạo của trẻ, trẻ tự lập hơn và biết cách sống có trách nhiệm và kỷ luật hơn.

Không chỉ chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao, xây dựng và phát triển chương trình học tập, nhà trường hướng đến mục tiêu xây dựng trường học hiện đại, văn minh và an toàn cho trẻ. Nhà trường đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là việc sử dụng các thiết bị công nghệ trong công tác quản lý sinh viên. Vì vậy các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Trường mầm non Khánh Hội xây dựng môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – tận tâm, phát triển với phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi và dạy”. Nhà trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ thú của thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, học hỏi những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn học lớp 1 sau này.

>>> Xem thêm :  QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN NHẬN TRẺ VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TẠI MẦM NON VINSCHOOL

Với mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục tiên tiến, nhà trường đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện. Với diện tích 3000m2 gồm 14 phòng học, bếp ăn, phòng y tế và các phòng chức năng phục vụ cho việc học tập và vui chơi của trẻ.

Nguồn : kiddi

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock
Leave a comment