Top game học tiếng anh hay cho bé giúp con vừa học vừa chơi thoải mái

0

Chúng ta có thể nhìn thấy Trò chơi học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em trên các thiết bị điện tử ngày càng phổ biến. Chúng ta có thể thấy đó là các ứng dụng từ điển tiếng anh, flashcard từ điển và đặc biệt là hàng loạt game học tiếng anh cho trẻ em trên iPad, laptop,… Game giúp các em học tiếng anh tốt hơn và vui hơn khi lồng ghép kiến ​​thức và game tiếng anh. Tuy nhiên, không phải trò chơi nào cũng hữu ích và hiệu quả giúp trẻ học tốt. Vì vậy, bài viết này sẽ tổng hợp 12 trò chơi học tiếng Anh cho trẻ em để giúp quá trình học tiếng Anh của các em được tốt hơn.

Tổng hợp Top game học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Trò chơi học tập cho trẻ mầm non

Kids Preschool Learning Games là một trò chơi học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em với hình ảnh thiết kế Đẹp, phù hợp cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi giúp phát huy khả năng học hỏi, trí tưởng tượng và hoàn toàn miễn phí, gồm 16 trò chơi vui nhộn được thiết kế tỉ mỉ với hình ảnh, âm thanh và màu sắc hấp dẫn.

Trò chơi học tập cho trẻ mầm non là Trò chơi giúp trẻ học tiếng Anh mà còn phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Các khái niệm toán học cơ bản, khả năng nhận biết các con số, sử dụng phối hợp tay và mắt, cải thiện sự tập trung, kích thích chức năng nhận thức hình ảnh trực quan, ôn tập từ vựng, học phân loại, luyện trí nhớ, khả năng chú ý các chi tiết, cách nối các vật thể, nhận biết hình ảnh, vật thể đối xứng….

Ngoài ra, nếu bạn đam mê thiết kế và trang trí nội thất thì Kawaii Home Design là game hay nhất mà bạn nên trải nghiệm, Kawaii Home Design sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo độc đáo.

Kids Preschool Learning Games – phần mềm học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em

Trò chơi học tập cho trẻ mầm non là trò chơi học tiếng anh hay cho trẻ em trên ipad, iphone, … giúp bé phát huy khả năng sáng tạo, ôn tập kiến ​​thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau và đặc biệt mang đến cho bé những giờ học vừa chơi vừa học thú vị. Giao diện và hình ảnh nhiều màu sắc hấp dẫn, gồm nhiều trò chơi hấp dẫn kèm theo hiệu ứng âm thanh, trò chơi sẽ giúp bé học hỏi được nhiều điều bổ ích.

ABC Kids

Giao diện trò chơi trong ABC Kids

ABC Kids là một Trò chơi tuyệt vời cho trẻ em học tiếng Anh miễn phí . Đây là một trò chơi đơn giản dạy những thứ như cách đọc và sự khác biệt giữa chữ hoa và chữ thường. Học sinh được thưởng bằng các nhãn dán vì đã hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Đây là Trò chơi bé học tiếng anh ở trường mẫu giáo để phát triển tư duy tốt cho bé.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Trò chơi bổ ích giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả

Game Bubadu – trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em

Biểu tượng game là một nhân vật mèo ảo rất dễ thương. No sở hữu nhân cách tốt, tình cảm con người, thích ăn ngon, vui vẻ cùng bạn bè,…. Giống như những đứa trẻ khác, nó giúp chúng thích thú hơn. Đây là 1 trong Trò chơi học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em Bài viết đó xin giới thiệu đến các bạn để giúp các bạn học tiếng Anh tốt hơn.

Có lẽ đây là một điểm cộng Game hay cho bé học tiếng anh vì có nhiều lĩnh vực: Cùng Bubadu nấu nướng, làm bánh, trang trí và dọn dẹp nhà cửa để thỏa sức khám phá thế giới kỳ thú.

Trò chơi bubbleadu chắc hẳn bạn chưa từng nghe đến nhưng đây là một trò chơi rất hay và thú vị dành cho trẻ em.

Trò chơi bất tận

Hệ thống trò chơi có một số trò chơi giáo dục và học tập thực sự hay và miễn phí cho trẻ em như Bảng chữ cái vô tận, Trình đọc vô tận, Chơi chữ vô tận, Số vô tận, và Tiếng Tây Ban Nha vô tận là những trò chơi nhỏ học tiếng Anh để giúp trẻ học tiếng Anh. qua từng chủ đề. Như bạn có thể thấy, các trò chơi bao gồm các từ, chữ cái, đọc và ngoại ngữ cùng với một số môn toán chủ yếu dành cho trẻ em mẫu giáo và mầm non.

Trò chơi bất tận của Originator Inc.

Chơi và Học tiếng Anh

Thông qua các trò chơi tương tác, Trò chơi học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em Play and Learn English giúp trẻ học các chủ đề về từ vựng, ngữ pháp … Bên cạnh đó, những câu đố vui sẽ giúp trẻ thích thú, không bị nhàm chán mà nhớ nhanh, nhớ lâu.

Chơi và Học tiếng Anh là một trò chơi Học tiếng Anh cho trẻ em trên iPad khá phổ biến

Trò chơi vui vẻ

Trò chơi học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em Play and Learn English giúp trẻ học các chủ đề về từ vựng, ngữ pháp … Bên cạnh đó, những câu đố vui sẽ giúp trẻ thích thú, không bị nhàm chán mà nhớ nhanh, nhớ lâu.

Trò chơi học tập Intellijoy

Masha và chú gấu

Masha and the Bear là trò chơi học tập miễn phí. Trò chơi này bao gồm 2 loại trò chơi: loại thứ nhất có 13 trò chơi nhỏ với các trải nghiệm học tập dành cho trẻ từ 2 đến 9 tuổi, loại thứ hai chủ yếu là trò chơi giải đố tương tác. Với sự đa dạng của 2 loại trò chơi này, trẻ em trở nên thích thú.

trò chơi-học-tiếng-anh-hay

Masha and the Bear là một trò chơi học tiếng anh cho trẻ em

Trò chơi Duck Duck Moose

Duck Duck Moose là một nhà phát triển trò chơi di động khác, với Trò chơi tuyệt vời cho trẻ em học tiếng Anh miễn phí. Trò chơi có nội dung giáo dục vì trò chơi giúp dạy trẻ đọc cơ bản và tập trung vào màu sắc, hình khối, giải quyết vấn đề, …

game-learning-english-for-be-10.jpg

Duck Duck Moose là một trò chơi tuyệt vời cho trẻ em học tiếng Anh miễn phí

Tìm hiểu thêm:

Game học tiếng anh hay cho trẻ em được yêu thích trên hệ điều hành ios

Thay vì cho trẻ chơi trên những chiếc điện thoại nhỏ gọn và đỡ hại mắt, chúng ta có thể thấy các bậc cha mẹ thường cho con mình chơi game trên iPad. Có lẽ vì thế Trò chơi học tiếng anh cho trẻ em trên ipad ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

Trò chơi học tiếng Anh vui nhộn

Là phần mềm tiếng anh được phát triển dành cho các bé từ 3 tuổi đến 10 tuổi với nhiều trò chơi hấp dẫn, vui nhộn giúp bé thích thú khám phá và học hỏi. Bé có thể học tiếng Anh với các bài học từ đơn giản đến phức tạp, với hình ảnh sinh động, ẩm thực với cả giọng nam và nữ.

Bạn cũng có thể học tiếng Anh với phần mềm này vì nó còn giúp người học củng cố vốn từ vựng sau mỗi bài học.

game-learning-english-for-be-11.jpg

FunEnglish vừa học vừa chơi

Thời gian học tập với Timmy

Thời gian Học tập với Timmy là Phần mềm phù hợp với trẻ em lớp 1 và trẻ em dưới 6 tuổi.

game-learning-english-for-be-12.jpg

Trò chơi học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em Thời gian học cùng Timmy

Điểm cộng của phần mềm này là bé sẽ học số lượng, màu sắc, kích thước bằng cách sắp xếp đồ chơi và nhóm các đồ vật lại với nhau trong cùng một hộp. Timmy sẽ nói với 60 từ khác nhau bao gồm số lượng, màu sắc, kích thước, thức ăn, động vật, đồ vật và đồ chơi trong cùng một nhóm, sau đó nghe và đọc theo. Với nhiều chủ đề như vậy sẽ giúp bé phát triển năng lực của mình một cách hiệu quả nhất.

Bravolol

Với những hình ảnh gần gũi, dễ thương với nhiều chủ đề, Bravolol là một trong những trò chơi giúp bé hình dung được từ vựng đang học. Bravolol chứa hơn 800 cụm từ và từ tiếng Anh thông dụng cho khách du lịch và người mới bắt đầu, rất phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

game-learning-english-or-for-be-13.jpg

Với Bravolol, bạn có thể học nhiều ngôn ngữ

Một biểu tượng thú vị của phần mềm này là con Vẹt – một hình ảnh rất dễ thương. Bé có thể học từ chú vẹt nói tiếng Anh. Chú vẹt sẽ cùng bạn luyện kỹ năng nghe và nói, mọi lúc mọi nơi. Có lẽ vậy mà bé không cảm thấy nhàm chán khi tự học tiếng Anh, chú vẹt sẽ như một người bạn đồng hành giúp bé vui vẻ hơn khi học.

Tuy nhiên Trò chơi học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em Vô cùng vui và bổ ích nhưng cha mẹ không nên để trẻ sử dụng màn hình điện tử quá lâu. Mỗi ngày một chút chắc chắn bé sẽ tiếp thu tốt và nhớ lâu hơn.

>>> Xem thêm :  [Review] So sánh sữa Glico với sữa Meiji và Morinaga Nhật Bản
Leave A Reply

Your email address will not be published.