TRƯỜNG MẦM NON MA SƠ, TRƯỜNG DÒNG CÓ GÌ?

0

Trường mầm non là cái nôi đầu đời của trẻ, giúp trẻ hình thành nhân cách và hình thành lối sống trong tương lai. Trường mẫu giáo và trường tôn giáo cũng là những nơi như vậy, ngoài việc học văn hóa và vui chơi như trường học bình thường, trẻ em còn được làm quen với nếp sống và văn hóa tôn giáo của nhà trường. Để hiểu rõ hơn, bố mẹ hãy cùng Kiddi tìm hiểu từng thông tin chi tiết về trường trong bài viết dưới đây nhé!

1. Chương trình đào tạo

KHÁM PHÁ TRƯỜNG ĐÔNG CÓ GÌ?

Hầu hết các trường mầm non, mẫu giáo đều dạy theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tương tự như các trường mầm non bình thường khác, trẻ học nói, học viết, học số học và thực hiện các bài tập vận động.

Tuy nhiên, một số trường sư phạm sẽ có thêm chương trình học năng khiếu, chương trình học tiếng Anh,… Với chương trình học đa dạng hơn sẽ tạo cơ hội cho các em học tập và phát huy hết khả năng của mình. của em bé.

2. Đội ngũ giảng viên

KHÁM PHÁ TRƯỜNG ĐÔNG CÓ GÌ?

Về đội ngũ giảng dạy, thông thường những người dạy tại Ni viện là những Ni sư trong tự viện. Các sư cô là những người tu luôn cư xử tử tế, dạy dỗ nhẹ nhàng và rất chăm sóc các em nhỏ. Nhiều nữ tu thông thái, uyên bác, am hiểu tôn giáo, biết nhiều thứ tiếng, có năng khiếu nghệ thuật và âm nhạc xuất sắc. Từ đó, các em sẽ được dạy những bài học ý nghĩa về cuộc sống, rèn luyện tính tu dưỡng bản thân một cách có kỷ luật.

>>> Xem thêm :  Tình yêu bắt đầu giữa bạn và con như thế nào?

Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu cho con đi học cao của phụ huynh nên nhiều trường phải thuê giáo viên bên ngoài. Cô giáo sẽ giúp đỡ các chị em trong việc chăm sóc và dạy dỗ các em dưới tinh thần của nhà thờ và sự hướng dẫn từ các chị.

3. Cơ sở vật chất

KHÁM PHÁ TRƯỜNG ĐÔNG CÓ GÌ?

Phụ huynh nên đến các trường của các sư cô để tham quan cơ sở vật chất của trường. Một trường học cần có các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Trường có không gian yên tĩnh để trẻ tập trung học tập, trang thiết bị học tập đầy đủ, sân chơi, thư viện, …

Trường học nên nhận càng nhiều trẻ em nếu cơ sở vật chất của trường có thể đáp ứng được. Nếu nhà trường không đáp ứng đủ cơ sở vật chất cho số lượng học sinh thì chất lượng học tập của các em có thể bị giảm sút.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

4. Bếp ăn, dinh dưỡng

KHÁM PHÁ TRƯỜNG ĐÔNG CÓ GÌ?

Tham quan bếp ăn của trường, nơi cung cấp bữa ăn hàng ngày cho các em. Nhà bếp tại các trường mầm non được phân bổ hợp lý, đảm bảo mỗi thực phẩm trẻ ăn đều được chế biến sạch sẽ, hợp vệ sinh. Với sự sắp xếp khoa học, bếp ăn của trường mầm non không bị nhiễm khuẩn vào thực phẩm đã qua chế biến, mang đến cho trẻ một bữa ăn ngon và lành mạnh.

>>> Xem thêm :  Chia sẻ kinh nghiệm thai giáo siêu tiết kiệm thời gian mà hiệu quả

Chế độ dinh dưỡng của bé cũng cần được quan tâm, bố mẹ có thể cân nhắc việc lên thực đơn hàng ngày cho bé. Với thức ăn, bạn nên đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho bé, thực đơn có nhiều món, kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

Để đánh giá trường nữ tu có tốt hay không, phụ huynh nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn và dành đủ thời gian để nghiên cứu. Từ đó có thể đánh giá khách quan nhất về trường và đưa ra lựa chọn trường mầm non mà phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình.

Xem thêm danh sách trường mầm non nữ tu tại hồ chí minh NƠI ĐÂY.

Tham gia cộng đồng để chia sẻ, đánh giá và hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con bạn HÀ NỘITP.HCM để biết thêm thông tin hữu ích!

Nguồn : kiddi

Leave a comment